Mua Thẻ Zing Giá Rẻ Và đổi thẻ Cào Zing Giá Cao

Thẻ Zing được dùng để nạp vào tài khoản game, ứng dụng của nhà cung cấp Vinagame. Để mua được loại thẻ này các thuê bao bây giờ có khá nhiều sự chọn lựa, một trong số đó có thể kể đến mua online trên các website mua bán trao đổi thẻ zing uy tín và nhanh chóng.

Thẻ zing Là Thẻ Gì – Cách Sử Dụng Thẻ Zing

Bạn đã từng chơi game từ nhà sản xuất Vinnagame VNG chưa? Có thể bạn đã từng nhưng chưa để ý tới, một số game từ Vinagame rất được ưa chuộng thu hút nhiều người chơi như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, … ngoài cung cấp cho thị trường game Việt Nam những game độc đáo thì Vinagame(VNG) còn phát triển nhiều lĩnh vực online khác như mạng xã hội Zing me, hay vận dụng Zalo dành cho điện thoại, các webste tiêu khiển nghe nhạc, xem phim. VNG phát hành một loại thẻ cào dành riêng để sử dụng cho các sản phẩm của mình là thẻ Zing, thẻ zing được dùng để Nạp tài khoản cho các game, các ứng dụng, app của Vinagame.

hướng dẫn sử dụng thẻ zing xu

Cũng giống như các thẻ cào của các nhà cung cấp khác, thẻ zing có hai loại là thẻ cào với mã số được in trên giấy gọi là thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng phân phối, điểm truy hỏi cập internet, ngoài mã thẻ giấy bạn có thể mua thẻ zing online tại các website, úng dụng cung cấp thẻ cào trực tuyến như trang http://vcard365.com  . Thẻ zing có các mệnh giá chính là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. được bán trực tuyến với chiết khấu rất tốt cho mọi khách hàng.

Với hình thức cung cấp mã thẻ trực tuyến này quý khách hoàn toàn có thể mua thẻ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu mà không phải lo lắng đến vấn đề thẻ bị lỗi, hỏng, mờ số,…. Chi tiết hình thức này ra sao, Quý khách sẽ được tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

thu mua trao đổi thẻ zing xu lấy tiền

Website Thu Mua Thẻ Zing Uy Tín Chiết Khấu Tốt Nhất Cho Khách Hàng

Thẻ Zing hiện đang được cung cấp đến tay người dùng dưới 2 hình thức Chủ Yếu sau :

+ Mã thẻ giấy truyền thống: thẻ cào giấy thông thường

Mã thẻ điện tử online: Tại các website cung cấp mã thẻ, đổi thẻ cào, nạp tài khoản game online

Hiện giờ hình thức online đang rất được ưa chuộng vì sự tiện ích của nó. Bạn không cần phản ra các cửa hàng tạp hóa, quán nét, quán game để mua mà chỉ cần ngồi nhà truy cập các website giao dịch. Sau đây Bạn  sẽ được tìm hiểu một website Mua Bán Thẻ Zing và Trao Đổi Thẻ Zing thích hợp và uy tín nhất: https:///vcard365.com

thu mua trao đổi thẻ zing trực tuyến

Website này có giao diện khá bắt mắt và thân thiện với người dùng, khi truy vấn đăng nhập thành công quý khách hoàn toàn có thể tự thực hiện được rất nhiều dịch vụ tương tác theo ý muốn về mua bán thẻ zing như chuyển thẻ, mua thẻ online,…Hơn thế nữa mức chiết khấu của địa chỉ này rất ưu đãi, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. vcard365.com có một hàng ngũ viên chức hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ thu mua thẻ zing một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quý khách sẽ không còn phải lo âu khi không hiểu dịch vụ ở bất kì bước nào, các hỗ trợ viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho Quý khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

mua bán trao đổi thẻ zing thẻ cào tại vcard365

Thực Hiện Mua Bán Trao Đổi Thẻ Zing xu Tại Vcard365.com

Hình thức mua mã thẻ giấy truyền thống là hình thức hiện vẫn được tiến hành chủ yếu, để mua mã thẻ bằng hình thức này các thuê bao sẽ phải đến tận nơi các nhà cung cấp, đại lý phân phối chính thức của vinagame, hoặc các địa chỉ game lớn thì mới có thể mua được. Vậy nên hình thức mua online tại những website mua bán trao đổi thẻ cào thẻ zing được ưa tích hơn vì sự tiện ích của nó.

Bởi vì với cách mua này Quý khách sẽ không cần phải đi đâu xa, tìm kiếm thông tin khó khăn, mà có thể ngồi ngay tại nhà, phòng làm việc vẫn có thể mua thẻ, hoặc đổi thẻ dễ dàng. Dịch vụ Đổi thẻ cào là một dịch vụ khá đặc biệt mà chỉ có các website chuyên thu mua thẻ cào, thu mua thẻ zing mới có, các đại lý phân phối thẻ không hề có dịch vụ này.

thu mua thẻ zing bán thẻ zing ngay trên mạng internet

Quý khách chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào hệ thống là đã có thể được hưởng mức chiết khấu, điểm này là điểm mà ít có đại lý sim thẻ nào hỗ trợ. Khi thực hiện mua thẻ cào giấy các thuê bao sẽ không được hưởng mức chiết khấu khi mua thẻ mệnh giá thấp hoặc số lượng ít, hầu như chỉ có khách sỉ mua nhiều thẻ thì mới được chiết khấu chút xíubên cạnh đó với dịch vụ thu mua thẻ zing trên vcard365.com Quý khách hoàn toàn có thể được hưởng mức chiết khấu kể cả với số lượng ít lẫn mệnh giá thấp nhất.

Việc chiết khấu này sau nhiều lần giao dịch có thể tiết kiệm được cho quý khách hàng sử dụng khá nhiều phí. Kèm theo đó khi thực hiện giao dịch online quý khách cũng sẽ bớt được rất nhiều thời gian đi lại, thời gian ra ngoài trong khi tốc độ xử lý giao dịch cũng như thực hiện đề xuất dịch vụ là rất nhanh.

mua thẻ zing online nhanh nhất

Có thể thấy rằng việc thực hiện các dịch vụ mua bán trao đổi thẻ zing trên vcard365.com có thể đem lại nhiều ích lợi cho khách hàng, cũng như giúp cho quý khách hàng có thể tối ưu việc sử dụng hơn. Khách hàng cũng có thể sử dụng những chiếc mã thẻ điện thoại không dùng đến để đổi sang thẻ Zing một cách dễ dàng, hoặc mua thẻ Zing online với chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Related posts