Đăng ký Đăng nhập

Mua thẻ Scoin Vcoin Sohacoin Gate Carot và các loại thẻ game Online tại Banthe24h

17:09
31/08/2021
441321

Nắm bắt nhu cầu mua thẻ Game Online của các game thủ Website Banthe24h chúng tôi luôn cung cấp các lại thẻ game Online với mức chiết khấu cực kì cao đặc biệt là khi mua thẻ Scoin Vcoin Sohacoin Gate Carot và các loại thẻ game Online.

Thẻ scoin là một loại thẻ do VTC Mobile phát hành nhằm phục vụ các game thủ trong game của mình phát hành. Để có thẻ nâng cấp nhân vật, chơi event thì người chơi phải nạp scoin vì vậy nhu cầu về thẻ scoin là không hề thấp. Thẻ scoin dùng để nạp trong các game của VTC Mobile, trong đó có một số tựa game cực hot hiện nay: Truy kích, Tập kích, Au mobile, Tru tiên kiếm, Tam sinh tam thế,... Chỉ cần có scoin bạn hoàn toàn có thể trở thành anh hùng trong game. Tương tự thẻ từ các NPH khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ scoin cũng được đưa ra dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến qua các Website.

thẻ scoin

Đối với cộng đồng Game thủ thì khái niệm thẻ Vcoin không còn là xa lạ và khó hiểu. Nhưng đối với những bạn mới tập chơi thì thẻ Vcoin chính là một hành trang một trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường trở thành một Game thủ.

Thẻ Vcoin là một loại thẻ đa năng do VTC phát hành được sử dụng để nạp game và thanh toán một số dịch vụ nội dung số. Loại thẻ này được phát triển sử dụng trong các tựa game của VTC phát hành cũng như các tựa game của đối tác như: Đột Kích, Dota, Truy Kích, Au 2, Audition

thẻ vcoin

SohaGame là cái tên khá quen thuộc đối với những thành viên trong cộng đồng game online Việt Nam. Soha Game là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp), chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về game. Với 20 triệu khách hàng và hơn 100 đầu games đã được phát hành, SohaGame đã trở thành TOP 3 nhà phát hành Game Mobile lớn tại Việt Nam. Hiện nay, nhà phát hành game này đã cho ra đời thẻ game độc quyền được gọi là thẻ soha coin 

Thẻ Sohacoin được sử dụng nạp cho các game cùa NPH Soha game như: Tân minh chủ, Tam quốc liên minh, Ngạo kiếm thanh vân, Blood Chaos M, Thiên thiên tam quốc, Thục sơn kỳ hiệp, Tiếu ngạo võ lâm, Gunny Mobile, Tam quốc chiến, Nghịch mệnh sư, Tân trường sinh quyết, Đại hiệp khách, Ảnh kiếm 3D, Mộng ảo tiên du,....

thẻ shohacoin

Thẻ SohaCoin hiện nay đang được phủ sóng khắp các tỉnh thành Việt Nam, để mua thẻ SohaCoin bạn có thể tìm kiếm tại các cửa hàng đại lý hoặc tiệm NET để mua. Cách mua này khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại, hơn nữa khi tính tiền bạn sẽ phải trả đúng như số tiền trên mệnh giá thẻ mà không được chiết khấu. 

Thẻ Gate là thẻ game do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate được dùng nạp vào các game của FPT game như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Hoành Tảo Thiên Hạ, Roblox ... thu hút nhiều người chơi. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game trong các sản phẩm của FPT Online.

thẻ gate

Thẻ Carot là loại thẻ được Teamobi phát hành, và được sử dụng để nạp vào các tựa game của NPH này bao gồm: Game Avatar, Game Gomobi, Game Army 2, Game Army 3, Game Khí Phách Anh Hùng,.... Tương tự thẻ từ các NPH khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ Carot cũng được đưa ra thị trường dưới dạng thẻ cào Online và một trong những địa chỉ uy tín của các game thủ là khotheviet.com với mức mệnh giá thẻ Carot cũng khá đa dạng là: 50.000đ - 100.000đ - 200.000đ - 500.000đ - 1.000.000đ vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn sử dụng.

thẻ carot

Bài viết dưới đấy sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ game Online ngay tại nhà nhé.

Hướng dẫn mua thẻ game Online tại Website Banthe24h.com:

 

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ Website Banthe24h.com để đăng nhập vào tài khoản Website. Bạn có thể đăng nhập vào Web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới theo các bước:

Trên thanh menu của trang chủ chọn mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục tương ứng rồi chọn đăng ký tài khoản.

đăng ký tài khoản banthe24h

Bước 2. Mua thẻ Scoin Vcoin Sohacoin Gate Carot và các loại thẻ game Online trên Website.

Sau khi đăng nhập thành công bạn quay lại trang chủ Website Banthe24h.com để tiến hành mua thẻ tại web.

Trên trang chủ màn hình chọn loại thẻ >> Chọn mệnh giá thẻ >> Chọn số lượng thẻ >> Chọn thanh toán ngay để hoàn tất mua thẻ.

mua thẻ gaame online appota

Mệnh giá thẻ và số lượng thẻ có thể thay đổi tùy chọn theo nhu cầu của người mua với mệnh giá thẻ phong phú, số lượng thẻ lên tới 10 thẻ cho một lần thành toán.

Sau khi thành toán thành công mã số thẻ cào sẽ hiển thị trên màn hình hoặc bạn truy cập vào mục lịch sử giao dịch chọn thẻ cào đã mua để lấy mã số thẻ cào đã mua và thông tin thẻ.

lịch sử mua thẻ cào online

Trên đây là hướng dẫn Mua thẻ Scoin Vcoin Sohacoin Gate Carot và các loại thẻ game Online giá rẻ tại Website Banthe24h.com.

Với mức ưu đãi chiết khấu cao lên đến 6% Website Banthe24h.com đang là một địa chỉ uy tín cho các tín đồ muốn mua thẻ Game online trên toàn quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không đến mua thẻ Gane Online tại Banthe24h để nhật được nhiều ưu đãi lớn.